Thêm lựa chọn tai nghe mới cho người dùng yêu thích thể thao

Mẫu tai nghe không dây Jabra Sport Pace mới cũng có thiết kế chống nước, chống sốc và cũng được xem là một huấn luyện viên thể thao tựa như mẫu Jabra Sports Coach từng giới thiệu.

Jabra vừa chính thức giới thiệu mẫu tai nghe không dây Sport Pace được thiết kế dành riêng cho người yêu thích các hoạt động thể thao. Tương tự như mẫu tai nghe thể thao Sports Coach từng ra mắt trước đây, mẫu tai nghe Jabra Sport Pace cũng có thiết kế dạng nhét sâu vào ống tai (in-ear headphone).

Tuy nhiên, Jabra Sport Pace còn được ưu ái trang bị thêm quai đeo sau vành tai nhằm tăng thêm độ bám cho thiết bị. Jabra Sport Pace cũng hỗ trợ kết nối không dây với các loại nguồn phát như smartphone, tablet nhưng mỗi củ tai vẫn được nối với nhau bởi một đoạn cáp ngắn tựa như dây đai an toàn cho một số loại mắt kính. Jabra cho biết, đoạn dây ngắn này cũng được thiết kế phản quang nên cũng khá an toàn cho người đeo khi sử dụng tai nghe ngoài trời tối.

 

Tangphu.com.vn

 

Jabra Sport Pace cũng có thiết kế đạt chuẩn siêu bền quân đội nên có thể an toàn ngay cả khi bị rơi rớt, hoặc khi điều kiện thời tiết không thuận lợi. Tựa như các mẫu tai nghe không dây khác trên thị trường, Jabra Sport Pace cũng tích hợp pin sạc. Chỉ có điều là với Jabra Sport Pace, người dùng chỉ mất tầm 15 phút để sạc đầy pin cho tai nghe và có thể nghe nhạc liên tục đến 5 giờ.

Jabra Sport Pace hiện có 3 giá bán 99 USD (tương đương 2,25 triệu đồng) cho một trong các tùy chọn màu sắc là đỏ, xanh dương và vàng.

Người dùng thiết bị di động cũng có thể cài đặt ứng dụng Jabra Sport Life để theo dõi hoặc lên lịch tập luyện thể thao với mẫu tai nghe này. Theo Jabra, combo tai nghe Sport Pace và ứng dụng Sport Life sẽ không chỉ giúp người dùng theo dõi chi tiết hoạt động thể thao mà còn có thể đưa ra những lời khuyên tựa như một huấn luyện viên luôn ở bên cạnh bạn.