Những lưu ý khi thuê máy photocopy tại TPHCM mà bạn nên biết

Bạn đang là chủ sở hữu doanh nghiệp và đang có nhu cầu thuê máy photocopy phục vụ cho nhu cầu làm việc của doanh nghiệp và cơ quan của mình? Nếu đúng là như vậy, thì bạn nên tham khảo 4 lưu ý trong bài viết dưới đây trước khi tiến hành thuê máy photocopy nhé.

Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích khi thuê máy photocopy của bạn

Xác định được nhu cầu thì bạn sẽ dễ đi đến quyết định thuê máy photo loại nào phù hợp hơn. Bạn cần dùng trong văn phòng để in ấn văn bản, sao chép số lượng nhiều hay ít, tần suất sử dụng bao nhiêu giấy/tháng, những chức năng nào của máy mà bạn cần như in màu, in giấy A3, giấy A5, chức năng fax, scan hay chỉ cần in giấy A4 và photocopy là đủ. Thông thường, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí (chi phí thay mực máy photocopy, chi phí sửa chữa, thay thế nguyên phụ liệu, bảo trì máy…) và phù hợp với  hầu hết các quy mô lớn, vừa và nhỏ của doanh nghiệp.

Giá của một chiếc máy photocopy mới không hề nhỏ, ít nhất là 30 triệu cho một máy photocopy loại nhỏ, vì vậy nếu bỏ ra số tiền lớn để sắm máy mà không sử dụng được hết chức năng thì lại lãng phí, trong khi đó nếu chỉ mua những máy nhỏ thì lại làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc, không đáp ứng được nhu cầu. Vì vậy mà dịch vụ cho thuê máy photo đang là một giải pháp cực kỳ hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chi phí đầu tư ban đầu rất ít, lại đi kèm với nhiều dịch vụ hậu mãi.

Chi phí cho 1 chiếc máy photocopy mới không hề nhỏ

Mức giá khi thuê máy photo

Chắc chắn vấn đề được ưu tiên nhất là giá cả, bởi doanh nghiệp có nhu cầu về máy photocopy càng nhiều thì việc thuê máy photo lại giúp tiết kiệm chi phí rất lớn. Vì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí hàng tháng rất thấp (dao động từ 600.000VND đến 1,5 triệu VND tùy dòng máy và chức năng) nhưng loại được sử dụng máy và không phải lo về những chi phí như bơm mực, sửa chữa, vận chuyển...và có thể được thay máy photocopy mới nếu như máy có vấn đề kỹ thuật. Vì vậy, chi phí đầu tư rất ít mà vẫn đảm bảo được nhu cầu công việc.

Bạn nên có một danh sách các câu hỏi khi làm việc với các công ty cho thuê máy photocopy, vì tùy từng dòng máy, đời máy, chức năng, chế độ hậu mãi, thời gian nhân viên tới sửa chữa… mà mỗi nơi sẽ báo giá khác nhau.

Vì vậy, Bạn cần phải xác định được nhu cầu của doanh nghiệp, hoặc khảo sát các bên công ty chuyên cung cấp cho thuê máy photocopy trước về các yêu cầu của mình, rồi xác định các dòng máy phù hợp, công suất, chức năng, đời máy…Từ đó việc lấy báo giá, so sánh giá và đưa ra quyết định chọn đơn vị cung cấp sẽ dễ dàng hơn.

Thông thường, các dòng máy photo đa chức năng luôn đắt tiền hơn so với những loại máy khác. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để có thể đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Thông thường, mức giá tốt nhất là 800.000đ/tháng, tối đa là 2.000.000đ/tháng khi thuê máy photo đa chức năng. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc những tiện ích mà mình nhận được khi bỏ ra số tiền đó nhé.

Những tiện ích khi thuê máy photocopy giá rẻ

Các chức năng của máy photo

Đầu tiên là về tốc độ của máy photo, bởi nó sẽ đi cùng với khối lượng công việc của bạn. Khối lượng công việc càng nhiều thì máy photo càng phải hoạt động nhanh. Tiếp theo, điều bạn cần quan tâm là máy có thể in màu hay chỉ in đen trắng. Mặc dù mức giá của 2 loại máy này không chênh lệch nhiều tuy nhiên giá cả về mực in và chất lượng giấy lại tốn không ít.

Khả năng photo 2 mặt cũng là một chức năng mà bạn cần quan tâm bởi đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí. Tính năng này hiện nay rất phổ biến và được thực hiện phổ biến tại các doanh nghiệp, vì vừa tiết kiệm giấy lại tăng ý thức bảo vệ môi trường.

Một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chọn máy photocopy các dòng đời mới, có nhiều tính năng để tích hợp tiện ích, tiết kiệm điện năng.

Lựa chọn dòng máy phù hợp với khối lượng công việc trước khi thue may photo

Tìm được cơ sở cho thuê máy photo uy tín

Đi cùng với sản phẩm sẽ là chất lượng dịch vụ trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy đảm bảo rằng công ty cho thuê máy photocopy mà bạn chọn là một cơ sở uy tín, được đánh giá tốt và có nhiều năm kinh nghiệm. Tại Tăng Phú, bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề nào với dịch vụ cho cho thuê và sửa chữa máy photocopy.

Cho Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ Tại Tân Phú, Tân Bình, và các quận tại Tp.HCM

Khi thuê máy photocopy giá rẻ, khách hàng không cần phải chịu bất kỳ rủi ro nào liên quan đến hỏng hóc, trục trặc vì nhân viên của Tăng Phú sẽ giải quyết hết việc này, để đảm bảo cho công việc của bạn diễn ra trôi chảy và đúng tiến độ, không gây ra sự ức chế vì chờ đợi và mất tinh thần khi làm việc.

Tại khu vực Tp.HCM, Công ty TNHH Tăng Phú là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn khi cần thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng cao, hàng chính hãng, hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê máy đến dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng, uy tín trên thị trường. Đặc biệt mức giá thuê của Tăng Phú chỉ từ 600.000đ/tháng, một mức giá quá rẻ so với thị trường hiện tại, tuy nhiên chất lượng máy vẫn vượt trội. Phương châm kinh doanh của công ty là hợp tác lâu dài với khách hàng, và luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, sự hài lòng làm trọng tâm phát triển.