Tăng Phú tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng thường hay thắc mắc khi hợp tác với Tăng Phú khi mua văn phòng phẩm, tư vấn cho thuê máy photocopy, máy in màu, nạp mực máy in, các dịch vụ văn phòng…Nếu bạn vẫn không tìm thấy câu trả lời của mình trong số các câu hỏi dưới đây, thì liên hệ với Tăng Phú tại 0938.496.388 để được hỗ trợ ngay nhé.

 

Tôi có thể chuyển khoản thanh toán khi mua văn phòng phẩm hay thiết bị văn phòng cho Tăng Phú được không?

Bạn có thể mua hàng tại Tăng Phú bằng nhiều hình thức

1. Gọi điện thoại đặt hàng trực tiếp thông qua số điện thoại 0938.496.388

2. Đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên website www.tangphu.com.vn

3. Đặt hàng trên website và thanh toán tại địa chỉ nhận hàng (COD)

Với những khách muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, thì vui lòng chuyển vào thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TĂNG PHÚ

Tài khoản: 0441000754133 – Vietcombank – Chi Nhánh Tân Bình

 

Tôi có thể hoàn trả lại một số sản phẩm giao sai, bị lỗi sau khi giao hàng không?

Với những sản phẩm mà giao sai, hoặc bị lỗi thì Tăng Phú sẽ đổi lại sản phẩm mới cho khách hàng nhé.

 

Tôi muốn thuê máy photocopy Toshiba/Ricoh, vậy thời gian tối thiểu ký hợp đồng là bao lâu? Nếu tôi không hài lòng với máy thì có được đổi máy khác không?

Thời gian ký hợp đồng tối thiểu là 1 năm hoặc tùy vào thỏa thuận giữa hai bên. Tăng Phú sẽ đổi máy khác cho khách hàng nếu máy gặp trục trặc hoặc có sự cố và không khắc phục được trong vòng 2 ngày.

 

Nếu tôi thuê máy photocopy tại Tăng Phú, và trong quá trình sử dụng thì máy bị hư, vậy khoảng bao lâu thì tôi sẽ có người tới sửa và liên hệ vào số điện thoại nào?

Tăng Phú sẽ cử chuyên viên tới sửa máy trong vòng từ 30 phút – 2 tiếng tùy địa điểm xa gần. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 028.3870.7720 -0903.684.694 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Tăng Phú có xuất hóa đơn cho các đơn hàng được không? Có yêu cầu giá trị mua hàng tối thiểu là bao nhiêu mới xuất hóa đơn đỏ không?

Tăng Phú sẽ xuất hóa đơn cho mọi đơn hàng cũng như xuất hóa đơn đỏ VAT nếu như có yêu cầu

 

Thời gian bảo hành cho các máy photocopy mới, máy in mới tại Tăng Phú là bao lâu?

Thông thường các máy photocopy mới, máy in mới sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng, khách hàng sẽ bảo hành tại những địa điểm của nhà sản xuất hoặc bảo hành tại Tăng Phú.

 

Tăng Phú có hỗ trợ phí lắp đặt cho các thiết bị văn phòng mới được mua tại công ty không?

Tăng Phú sẽ lắp đặt miễn phí khi mua thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in, máy scan, máy đếm tiền, máy hủy giấy, máy chấm công…tại Tăng Phú.

 

Bao lâu thì Tăng Phú giao hàng sau khi tôi đã đặt trên online (website của công ty)?

Tùy thuộc vào số lượng mặt hàng, Tăng Phú sẽ giao hàng trong vòng từ 1 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng, nhưng không quá 1 ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng giao sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất có thể.

 

Tôi muốn nạp mực máy in, vậy chi phí của Tăng Phú là bao nhiêu?

Chi phí nạp mực máy in thì sẽ phụ thuộc vào từng dòng máy. Mỗi máy sẽ có dòng mực khác nhau, nên để báo giá chính xác chi phí nạp mực máy in thì bạn vui lòng liên hệ với Tăng Phú để được tư vấn chính xác nhé.

 

Tôi không thuê máy photocopy/máy in tại Tăng Phú, vậy tôi có dùng được dịch vụ sửa máy photocopy/sửa máy in tại Tăng Phú không? Và chi phí tính ra sao?

Tăng Phú có dịch vụ sửa máy photocopy, sửa máy in với các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chi phí sẽ báo giá tình tình trạng của máy. Tăng Phú sẽ khảo sát đánh giá máy và sẽ báo mức chi phí hợp lý cho khách hàng.

 

Tôi muốn photocopy các sách, tài liệu, hồ sơ, bản vẽ, kích thước A3, A4 thì Tăng Phú có thực hiện không?

Chúng tôi có nhận photocopy tài liệu, sách, để đóng thành cuốn, hay photocopy kích thước A3 cho bản vẽ, photocopy số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ 0938.496.388 để được báo giá.

 

Hệ thống nâng cấp máy tính của Tăng Phú là như thế nào? Bao gồm những công việc gì? Chi phí ra sao?

Thông thường các máy tính sau một thời gian sử dụng thì sẽ trở nên chậm chạp và các phần mềm sử dụng sẽ trở nên lỗi thời. Vì thế chuyên viên của Tăng Phú sẽ kiểm tra cấu hình, xác định đời máy rồi sẽ tiến hành nâng cấp, dọn dẹp các file rác từ đó giúp máy chạy nhanh, mượt mà.

 

Giấy in A4 độc quyền của Tăng Phú có gì đặc biệt? Chi phí như thế nào so với giấy in Double A, giấy Excel A4, giấy Paper One A4?

Giấy in A4 Tăng Phú là giấy nhập độc quyền của công ty, giấy trắng, mịn, dày, đúng định lượng, không bụi giấy, ít bị kẹt giấy khi in ấn/photocopy và giá thành rẻ hơn so với các hãng khác.