Máy in laser Canon imageCLASS LBP151dw - Trợ thủ in ấn ‘đáng tiền’ cho DN nhỏ và vừa

Dòng máy in laser Canon imageCLASS LBP151dw ghi điểm trong không gian làm việc của các DN vừa và nhỏ không chỉ bởi sự nhỏ gọn mà còn ở tính năng cho ra những bản thảo sắc nét dù tiết kiệm điện năng, chi phí mực in…

Bài toán về không gian làm việc

Những chiếc máy in nhỏ gọn nhưng không kém phần đẹp mắt chắc chắn sẽ trở thành yếu tố ghi điểm cho không gian làm việc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bản in sắc nét cùng khả năng tiết kiệm vượt trội

Những bản thảo sắc nét với khả năng chống nước, chống dính hiệu quả chắc chắn là một trong những điều lưu tâm hàng đầu khi lựa chọn máy in. Bên cạnh đó, in ấn là một trong những công việc tốn khá nhiều chi phí không chỉ tiền bạc cho giấy in, mực in, điện năng mà còn là chi phí thời gian mỗi cá nhân phải tiêu tốn cho việc in ấn.

Chính vì vậy, thiết bị in ấn thông minh với vận hành đơn giản, chế độ in tự động đảo mặt cùng khả năng tiết kiệm điện năng sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực để giải quyết bài toán đau đầu về chi phí ấy.

Hiệu quả từ sự cải tiến về công nghệ

Những tính năng nâng cao như kết nối Wifi, mạng nội bộ và các thiết bị di động cũng góp phần gia tăng đáng kể sự linh hoạt trong công việc in ấn cũng như hiệu suất làm việc.

Dòng máy in laser Canon imageCLASS LBP151dw sẽ là giải pháp in ấn lý tưởng dành cho các dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy in laser Canon imageCLASS LBP151dw - Trợ thủ in ấn ‘đáng tiền’ cho DN nhỏ và vừa

Theo: Vietnamnet