Lenovo công bố 2 mẫu máy chủ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những sản phẩm mới này được giới thiệu tại sự kiện ra mắt máy chủ ThinkServer mới của Lenovo dành cho các đối tác kinh doanh tổ chức ngày hôm nay tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 70 đối tác.

Ngày 9/9, Lenovo công bố hai mẫu máy chủ mới, ThinkServer TS140 – máy chủ dạng tower (kiểu đứng) và ThinkServer RS140 – máy chủ dạng rack (kiểu nằm ngang) dùng chip vi xử lí đơn, lí tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng với đó, Lenovo cũng ra mắt thiết bị lưu trữ Lenovo Storage S2200 và S3200 với thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Lenovo luôn cam kết hỗ trợ nâng cao sức mạnh cho các tổ chức doanh nghiệp thông qua việc tăng cơ hội kinh doanh cũng như thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận. Các máy chủ và thiết bị lưu trữ mới của chúng tôi giúp khách hàng có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu luôn thay đổi của doanh nghiệp. Là hãng dẫn đầu toàn cầu ở mọi mảng thiết bị, Lenovo luôn cung cấp các giải pháp toàn diện mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp và giúp họ kinh doanh hiệu quả hơn".

Ảnh

Được trang bị chip vi xử lí Intel Xeon E3 mới nhất và công nghệ Intel AMT 9.1 quản lí từ xa, ThinkServer TS140 và ThinkServer RS140 có giá bán cạnh tranh, hoạt động êm ái cho hiệu suất vượt trội cùng khả năng nâng cấp mở rộng dễ dàng. Những yếu tố này khiến các giải pháp máy chủ này rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phòng game hay các nhà Cung cấp Dịch vụ có Quản lí (MSP) luôn cần nhiều chức năng và tính năng phong phú với giá cả phù hợp.

Lenovo cũng đồng thời công bố 2 thiết bị lưu trữ SAN mới tại sự kiện này, bao gồm Storage S2200 và Storage S3200. Được thiết kế trên các tiêu chí đơn giản hóa, tốc độ, độ khả mở và tính sẵn sàng cao, những thiết bị lưu trữ giàu tính năng này có thể tích hợp dễ dàng vào bất cứ môi trường mạng nào.

Máy chủ ThinkServer TS140, RS140, và thiết bị lưu trữ Lenovo Storage S2200 và S3200 hiện đã sẵn sàng chào bán qua các đối tác kinh doanh của Lenovo.