Hướng dẫn sử dụng Máy ép Plastic- Tangphu.com.vn

Để sử dụng máy ép plastic, Bạn chi cần cắm nguồn cho vặn núm điều chỉnh nhiệt độ để kim đồng hồ ở mức độ 150 đến 170 độ tuỳ theo chất liệu của phim ép dày hay mỏng.

Máy ép Plastic DSB So-Good 330S

Máy ép Plastic DSB So-Good 330S

 

Sử dụng các công tắc để điều chỉnh tiến lùi khi đang ép để ép những chỗ bị ép lỗi.

Khi đã ép xong nếu không dùng máy ép nữa bạn cần lưu ý vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về 0. Tắt công tắc đèn nhiệt đợi cho máy nguội hẳn rồi mới rút nguồn của máy ra.

BẢNG NHIỆT ĐỘ CỦA MÁY ÉP PLASTIC YT-320

  • Màng ép Plastic 37mic: Nhiệt độ ~ 110 độ C
  • Màng ép Plastic 45 mic: Nhiệt độ ~ 120 độ C
  • Màng ép Plastic 55 mic: Nhiệt độ ~ 130 độ C
  • Màng ép Plastic 80 mic: Nhiệt độ ~ 150 độ C
  • Màng ép Plastic 125 mic: Nhiệt độ ~ 160 độ C
  • Màng ép Plastic 160 mic: Nhiệt độ ~ 180 độ C

Ngoài ra tùy độ dày mỏng của loại giấy cần ép mà ta có thể điều chỉnh cho phù hợp,. Giấy càng dày thì nhiệt độ chúng ta để càng cao.

Để tránh tài liệu, giấy tờ ép bị cháy. Chúng ta nên sử dụng nhiệt độ vừa phải. Có thể thử với nhiệt độ thấp trước. Nếu cảm thấy chưa dính thì ép lại với nhiệt độ cao hơn.

Nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của nhiều sản phẩm khác nhau như:

máy ép plastic khổ a4/a3, máy ép plastic khổ a2. Máy ép Plastic chúng tôi cung cấp có 4 lô ép nên tạo ra bản ép cực mịn, có thể ép nhựa, ép dẻo,

tốc độ ép nhanh, thời gian khởi động từ 3 đến 5 phút, khả năng điều chỉnh nhiệt linh hoạt, độ dày tối đa tấm nhựa từ 75 đến 300Mic...

Sản phẩm dễ bảo trì và có độ tin cậy cao.