Bitex thông báo thay đổi mẫu bao bì giấy than xanh Horse 4400

Bitex thông báo thay đổi mẫu bao bì giấy than xanh Horse 4400

Công ty Bitex vừa phối hợp với nhà sản xuất văn phòng phẩm Horse ra mắt mẫu bao bì giấy than xanh Horse 4400 mới thay thế cho các mẫu bao bì cũ sẽ ngưng sản xuất.

Với khẩu hiệu “Chọn sản phẩm xanh cho thế giới xanh”, bút viết và các sản phẩm văn phòng Horse (thương hiệu hàng đầu Thái Lan) từ lâu đã được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Sản phẩm của Horse được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ASTM D-4236 của Mỹ & CE EN-71/3 của Châu Âu, ưu điểm nổi bật là không chứa kim loại nặng và thân thiện với môi trường.

Tại Việt Nam, sản phẩm của Horse được Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) phân phối chính thức tại nhiều nhà sách, cửa hàng, đại lý cung cấp văn phòng phẩm. Kể từ tháng 10/2012, Bitex đã phối hợp cùng nhà sản xuất Thái Lan ra mắt mẫu bao bì giấy than xanh Horse 4400 mới với kiểu dáng, thiết kế hiện đại. Mẫu bao bì mới sẽ được sử dụng từ đầu tháng 10/2012, thay thế cho các mẫu  bao bì cũ.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về mẫu bao bì sản phẩm này.

bao bi mới giấy than Horse

Mặt trước bao bì giấy than xanh Horse 4400 mới

bao bi mới giấy than Horse

Mặt sau bao bì giấy than xanh Horse 4400 mới

bao bi mới giấy than Horse

Hình thiết kế mẫu bao bì giấy than xanh Horse 4400 mới

 

bao bì giấy than horse cũ

Và các mẫu bao bì  giấy than xanh Horse 4400 cũ đang được sử dụng

Với sự đổi mới này, nhà phân phối Bitex hi vọng sẽ cung cấp đến người tiêu dùng dòng sản phẩm giấy than xanh Horse 4400 không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn thể hiện phong cách văn phòng năng động, hiện đại.

Lưu ý: Để tránh mua nhầm sản phẩm giấy than xanh Horse 4400 giả chất lượng kém trên thị trường, quý khách hàng nên kiểm tra tem chống hàng giả của Bitex dán trên vỏ hộp.