Bất ngờ khi nhà mạng miễn phí cước 3G cho người chơi Pokemon GO

Pokemon GO là một trò chơi di động gây sốt trên toàn thế giới, những ngày gần đây thông tin về tựa game này tràn ngập trên các mặt báo và mạng xã hội. Tuy nhiên điểm khiến người hâm mộ thất vọng chính là việc giới hạn quốc gia trải nghiệm của nhà phát hành Niantic.

 

Tại các quốc gia được phát hành chính thức, Pokemon GO hiện tại đang tạo nên một cơn sốt vô cùng khủng khiếp, điều chưa từng xảy ra đối với một trò chơi. Hiện tại, đối với những game thủ đang sinh sống tại các nước này, sẽ không quá khó để bắt gặp đủ mọi tầng lớp, đủ mọi lứa tuổi luôn cầm chiếc smartphone và đi lại xung quanh thành phố để bắt Pokemon.

 

 

Được biết, kể từ ngày 6/7 ra mắt chính thức tại Mỹ, tựa game mobile tương tác thực tế này đã leo lên vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí ăn khách trên cả hai cửa hàng Appstore và Google Play. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Pokemon GO trở thành một hiện tượng gây ảnh hưởng lớn tới toàn cầu. Tận dụng điều đó, các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang cố gắng thúc đẩy việc kinh doanh bằng cách cố gắng liên kết các sản phẩm của họ với Pokemon GO.

T-Mobile - nhà mạng lớn thứ 3 của Mỹ mới đây đã thông báo rằng người dùng mạng di động này sẽ được sử dụng dữ liệu di động tốc độ cao miễn phí trong một năm thông qua các nhiều cách thức cho tới cuối tháng 8 năm 2017. Cả khách hàng đang sử dụng và khách hàng mới đều có thể nhận được món quà này thông qua ứng dụng T-Mobile Tuesdays trong khoảng thời gian từ 9/7 đến 9/8.

 

Bên cạnh đó, T-Mobile cũng có những phần quà dành cho khách hàng sử dụng các gói cước của hãng. Những món quà này hầu hết đều là vật phẩm trong Pokemon GO.