Bảo vệ máy vi tính chống lại các loại mã độc với phần mềm chuyên nghiệp

Nếu lo ngại sự xâm nhập của các loại mã độc và phần mềm độc hại có thể làm hỏng dữ liệu hoặc khiến máy vi tính của bạn hoạt động không ổn định thì với sự giúp đỡ của IOBit Malware Fighter Pro sẽ giúp sự lo lắng của bạn với đi phần nào.

Các loại mã độc (malware) như trojan, phần mềm gián điệp (spyware), root kits, adware... không chỉ khiến máy vi tính hoạt động mất đi sự ổn định mà đặc biệt còn âm thầm đánh cắp dữ liệu và thông tin người dùng trên máy vi tính. IOBit Malware Fighter là phần mềm được ra đời để bảo vệ máy vi tính người dùng tránh khỏi những phần mềm độc hại như vậy.

IOBit Malware Fighter được trang bị tính năng bảo vệ máy vi tính theo thời gian thực, do vậy sẽ giúp người dùng an tâm hơn. Đặc biệt, phần mềm có thể tương thích và hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác, do vậy bạn có thể sử dụng IOBit Malware Fighter như một công cụ trợ lực để tăng cường khả năng phòng vệ của máy vi tính. Dĩ nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ bảo mật độc lập.

Ưu điểm lớn của IOBit Malware Fighter đó là có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, do vậy giúp quá trình sử dụng phần mềm của người dùng, đặc biệt người dùng Việt Nam, được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định IOBit Malware Fighter có giá 19,95USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử của phần mềm không giới hạn về số ngày sử dụng, tuy nhiên lại rất hạn chế về tính năng so với phiên bản chuyên nghiệp có thu phí.

Hiện tại hãng phần mềm IOBit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp miễn phí mã bản quyền của phần mềm đến người dùng. Bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để có thêm một công cụ bảo vệ an toàn cho máy vi tính của mình.

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm các sản phẩm của IOBit, tại hộp thoại hiện ra (như hình minh họa bên dưới), bạn nhấn nút “Skip” để bỏ qua yêu cầu cài đặt thêm phần mềm này.
 


- Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn “Enter Code” ở góc dưới bên phải giao diện phần mềm, sau đó điền đoạn mã bản quyền vào hộp thoại hiện ra: 971CC-7A3A2-F4D46-3F9A1


 Đây là đoạn mã bản quyền do hãng phần mềm IOBit cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí. Nhấn nút “Register Now”, bây giờ bạn đã có thể sử dụng IOBit Malware Fighter Pro với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp hạn chế nào về tính năng.

Lưu ý: bản quyền phần mềm sẽ kéo dài đến tháng 6/2016, tương đương với 6 tháng sử dụng.

Lựa chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định cho phần mềm

Một ưu điểm của IOBit Malware Fighter Pro đó là có giao diện hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt, điều này giúp người dùng tại Việt Nam sử dụng phần mềm được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Để chuyển đổi ngôn ngữ mặc định của phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Việt, bạn nhấn vào biểu tượng tùy chọn của phần mềm ở góc trên bên phải, chọn “Settings” từ menu hiện ra.


Từ hộp thoại “Settings” hiện ra, bạn chọn “General Settings” từ danh sách bên trái, sau đó chọn “Tiếng Việt” ở mục “Current Languages” từ giao diện bên phải.

 

Bây giờ, giao diện của phần mềm sẽ được chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt, giúp quá trình sử dụng phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các tính năng nổi bật của phần mềm

IOBit Malware Fighter được trang bị tính năng tự động bảo vệ máy vi tính của người dùng theo thời gian thực, nhằm ngăn chặn kịp thời sự tấn công và xâm nhập của các loại mã độc, phần mềm gián điệp... do vậy sau khi cài đặt phần mềm, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều thiết lập.

Phần mềm tương thích và hỗ trợ tốt với các phần mềm bảo mật hay diệt virus khác, do vậy bạn có thể cài đặt và sử dụng IOBit Malware Fighter Pro song song với các phần mềm bảo mật sẵn có trên máy vi tính của mình để hai phần mềm hỗ trợ lẫn nhau, giúp tăng cường khả năng bảo mật trên máy vi tính chống lại các loại mã độc, virus hay phần mềm độc hại xâm nhập. Mặc dù chạy song song 2 phần mềm bảo mật, tuy nhiên IOBit Malware Fighter hoạt động rất nhẹ nhàng và không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, do vậy không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của máy vi tính.

Theo: Dân Trí