T2 - T7: 7:30 - 17:00
hotline: 028 3810 7720

Wireless Tenda W311R

Còn hàng

210.000₫

Bộ phát wifi Tenda W311R giá rẻ Bộ phát wifi không dây Tenda được tích hợp 4 cổng Lan giúp chia sẻ mạng thêm cho 4 máy tính mà không phải mua thêm bộ chia mạng switch Kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 20 x 30...

Bộ phát wifi Tenda W311R giá rẻ

  • Bộ phát wifi không dây Tenda được tích hợp 4 cổng Lan giúp chia sẻ mạng thêm cho 4 máy tính mà không phải mua thêm bộ chia mạng switch
  • Kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 20 x 30 cm
  • Bảo hành 1 năm với chế độ bảo hành 1 đổi 1 siêu tốc
  • Bộ phát wifi nặng khoảng 500gr
  • Bộ phát TENDA W311R sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với các hộ gia đình và các doanh nghiệp với mô hình nhỏ
  • Thiết kế nhỏ gọn, độ phủ rộng của sóng wifi và độ ổn định rất tốt

Bán bộ phát sóng wifi Tenda tốt nhất


Internet là một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện nay, internet không chỉ mang lại hiệu quả công việc tăng cao mà nhu cầu sử dụng internet để cập nhật tin tức, giải trí là một phần không thể thiếu trong xã hội hiện đại này

Tại Việt Nam, hãng Tenda được đánh giá rất cao về chất lượng đã và đang được thị trường tiêu dùng ưa chuộng. Được mệnh danh là bộ phát wifi ổn định và nhanh nhất, chỉ cần bộ phát này và một đường internet là bạn đã có thể truy cập internet không dây với tốc độ cực nhanh rồi!

Với bộ phát wifi Tenda W311r mà 3A giới thiệu cho bạn lần này, gia đình bạn sẽ thỏa sức duyệt web bằng sóng wifi cực nhanh hay thông qua mạng Lan.

Kết nối qua công nghệ không dây hay mạng LAN

Bộ phát sóng wifi Tenda W311R được tích hợp công nghệ mới nhất chuẩn N, tốc độ truyền lên đến 100Mb, tích hợp 4 cổng Lan với bán kính phủ sóng lên tới 100m sẽ rất thích hợp cho gia đình bạn khi sử dụng nhiều máy hay khu trọ của sinh viên.

Bộ phát sóng wifi được thiết kế nhỏ gọn, độ phủ rộng của sóng wifi rất tốt, Tenda W311R sẽ là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho bạn sử dụng trong công việc của mình.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống wifi Tenda 

Cài đặt wifi Tenda W311R các bạn xem hình dưới

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…