T2 - T7: 7:30 - 17:00
hotline: 028 3810 7720

Ổ cứng HDD Transcend 500GB M3 + Box 2.5

Còn hàng

1.275.000₫

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng HDD Transcend 500GB M3+Box 2.5 (Đen) Ổ cứng di động Transcend StoreJet H3 với dung lượng lưu trữ lên đến 500GB giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu, thiết kế gọn nhẹ, hoạt động mạnh mẽ nhờ chuẩn kết...

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng HDD Transcend 500GB M3+Box 2.5 (Đen)

Ổ cứng di động Transcend StoreJet H3 với dung lượng lưu trữ lên đến 500GB giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu, thiết kế gọn nhẹ, hoạt động mạnh mẽ nhờ chuẩn kết nốiUSB 3.0, tốc độ truyền tải có thể lên tới 5GB/s, có tính năng bảo mật phần cứng và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Ổ cứng HDD Transcend 500GB M3+Box 2.5 dễ dàng sử dụng nhờ tính năng Plug and Play, bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm khi mới sử dụng, chỉ cần kết nối với máy tính là có thể truyền tải dữ liệu ngay. Ổ cứng di độngTranscend là một lựa chọn khá tốt cho bạn  với giá cả phải chăng, khả năng truyền tải và lưu trữ dữ liệu tốt nhất.

Tính năng nổi bật của sản phẩm Ổ cứng HDD Transcend 500GB M3+Box 2.5:

- Trang bị chuẩn kết nối USB 3.0 tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 5Gb/s

- Có thể sử dụng với các thiết bị có cổng USB 2.0, tương thích với nhiều thiết bị phổ biến trên thị trường hiện nay.

- Gói phần mềm tặng kèm: StoreJet elite (giúp bạn quản lý dữ liệu)

- Bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng cài đặt và sử dụng với tính năng Plug and Play

- Dung lượng 500GB thoải mái lưu trữ mà không lo đầy bộ nhớ.

- Sử dụng nguồn cấp trực tiếp thông qua cổng USB.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…