T2 - T7: 7:30 - 17:00
hotline: 028 3810 7720

Kệ Nhựa Trụ 3 Tầng Xukiva 182-3

Còn hàng

105.000₫

Chọn kệ Xukiva để sắp xếp tài liệu gọn gàng! Kệ nhựa trụ 3 tầng Xukiva 182-3 là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho khối lượng hồ sơ, tài liệu lớn trên bàn làm việc. Kệ hồ sơ Xukiva với các ưu...

Chọn kệ Xukiva để sắp xếp tài liệu gọn gàng!

 

Kệ nhựa trụ 3 tầng Xukiva 182-3 là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho khối lượng hồ sơ, tài liệu lớn trên bàn làm việc. Kệ hồ sơ Xukiva với các ưu điểm về chất liệu bền bỉ, thiết kế tiện dụng và là thương hiệu uy tín được nhiều văn phòng, cá nhân ưu tiên lựa chọn trong thời gian qua.

Vài nét về kệ nhựa Xukiva

Kệ nhựa Xukiva 182-3 có màu xanh dương đẹp mắt hài hòa với cách bày trí của mọi văn phòng. Kệ có cấu trúc chắc chắn, gắn các trụ cố định chia làm 3 ngăn đựng tiện lợi và dễ dàng tháo lắp với các thao tác đơn giản. Thiết kế hình dáng nhỏ gọn không gây chiếm diện tích. Bề mặt dưới chân kệ chống trượt tốt sẽ tạo độ vững chắc trên bề mặt bàn làm việc.

Khả năng chứa đựng tối ưu

Kệ nhựa Xukiva 182-3 có 3 ngăn đựng tiện ích cho khả năng lưu trữ lên đến 1200 tờ. Kích cỡ kệ dành cho nhu cầu đựng các loại giấy tờ, hồ sơ các khổ A5, A4, F4. Kệ được sản xuất từ chất liệu nhựa HI cao cấp nhẹ bền, có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển và không độc hại cho sức khỏe.

Ứng dụng trong các văn phòng

Kệ Xukiva 182-3 được vát đều và trơn láng các cạnh, không gây trầy xước da sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi văn phòng và cá nhân. Đây là sản phẩm hữu ích cho việc sắp xếp, phân loại giấy tờ, chứng từ gọn gàng giúp bàn làm việc được thông thoáng hơn.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…