Kệ Nhựa Trụ 3 Tầng Xukiva 182-3

105.000₫
Còn hàng

Kệ nhựa trụ 3 tầng Xukiva 182-3 là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho khối lượng hồ sơ, tài liệu lớn trên bàn làm việc, chất liệu bền bỉ, thiết kế tiện dụng 

alt

Chọn kệ Xukiva để sắp xếp tài liệu gọn gàng!

 

Kệ nhựa trụ 3 tầng Xukiva 182-3 là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho khối lượng hồ sơ, tài liệu lớn trên bàn làm việc. Kệ hồ sơ Xukiva với các ưu điểm về chất liệu bền bỉ, thiết kế tiện dụng và là thương hiệu uy tín được nhiều văn phòng, cá nhân ưu tiên lựa chọn trong thời gian qua.

Vài nét về kệ nhựa Xukiva

Kệ nhựa Xukiva 182-3 có màu xanh dương đẹp mắt hài hòa với cách bày trí của mọi văn phòng. Kệ có cấu trúc chắc chắn, gắn các trụ cố định chia làm 3 ngăn đựng tiện lợi và dễ dàng tháo lắp với các thao tác đơn giản. Thiết kế hình dáng nhỏ gọn không gây chiếm diện tích. Bề mặt dưới chân kệ chống trượt tốt sẽ tạo độ vững chắc trên bề mặt bàn làm việc.

Khả năng chứa đựng tối ưu

Kệ nhựa Xukiva 182-3 có 3 ngăn đựng tiện ích cho khả năng lưu trữ lên đến 1200 tờ. Kích cỡ kệ dành cho nhu cầu đựng các loại giấy tờ, hồ sơ các khổ A5, A4, F4. Kệ được sản xuất từ chất liệu nhựa HI cao cấp nhẹ bền, có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển và không độc hại cho sức khỏe.

Ứng dụng trong các văn phòng

Kệ Xukiva 182-3 được vát đều và trơn láng các cạnh, không gây trầy xước da sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi văn phòng và cá nhân. Đây là sản phẩm hữu ích cho việc sắp xếp, phân loại giấy tờ, chứng từ gọn gàng giúp bàn làm việc được thông thoáng hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây