Photo Tài Liệu, Đóng Sách

Liên hệ
Còn hàng

Công ty Tăng Phú nhận: photo tài liệu, đóng sách với giá rẻ, mực rõ ràng, chất lượng, đóng sổ đẹp, chắc chắn, đa dạng kiểu đóng, mẫu mã đẹp....

alt

 Đóng bìa sách sau khi in là việc làm quan trọng quyết định đến giá trị của tập tài liệu. Đóng bìa sách sẽ càng quan trọng hơn nếu như tài liệu của bạn là đồ án hay luận văn.

 Việc đóng bìa sách tùy theo từng mục đích để bạn có thể lựa chọn được loại bìa sách thích hợp nhất cho tài liệu của mình.

1. Những kiểu đóng bìa sách cơ bản nhất

 Có nhiều kiểu đóng bìa sách, để tìm được loại đóng bìa sách phù hợp nhất cho tài liệu của mình thì trước hết bạn phải hiểu về những loại bìa sách đó. Dưới đây là thông tin một số loại đóng bìa sách cơ bản nhất.

  Đóng sách dập ghim: Đây là kiểu đóng bìa sách đa dạng nhất trong ngành nghề in ấn tài liệu, văn phòng. Đây là bí quyết dập ghim khăng khăng, dán băng keo lại che phần dập ghim đó. Kiểu đóng bìa này có chi phí, giá thành rẻ, thích hợp cho những tài liệu phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu.

 Đóng bìa bằng keo nhiệt: đây là loại đóng tài liệu đa dạng nhất. Phương pháp này không cần động đến tay chân nhiều mà máy sẽ làm việc tự động. Thường bìa sẽ dài gấp đôi nội dung bên trong và được dán lên gáy sách để nội dung không bị bung ra. Đây cũng là hình thức đóng bìa có chi phí tương đối rẻ.

 Đóng bìa cứng: kiểu bìa này thích hợp cho những mục đích sang trọng, thường được ứng dụng với bìa đồ án, luận văn. Bìa cứng phần lớn được sử dụng là bìa da, bìa vải bằng giấy cứng... Tuy nhiên chúng ta thường hội tụ vào giấy bởi giấy là một mẫu vật tư với sẵn. Bìa cứng có thể là giấy nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu, mục đích. Bìa cứng bằng giấy có thể được cán 1 lớp nhũ vàng hoặc bạc lên trên bề mặt. Bên trong có 2 tờ bìa catong được dán băng keo sữa. Giá của loại bìa cứng này tương đối cao nên chỉ thích hợp cho tài liệu sang trọng như đồ án, luận văn, tài liệu nghiên cứu khoa học...

 Đóng gáy xoắn lò xo kém và lò xo nhựa: là loại đóng gáy sách bằng máy đóng lo xo sau đó luông gáy lò xo vào. Kiểu đóng bìa này thích hợp cho những tài liệu thường xuyên mở ra để dễ dàng sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây