T2 - T7: 7:30 - 17:00
hotline: 028 3810 7720

Photocopy tài liệu, đóng sách

Còn hàng

0₫

Đóng bìa sách sau khi in là việc làm quan trọng quyết định đến giá trị của tập tài liệu. Đóng bìa sách sẽ càng quan trọng hơn nếu như tài liệu của bạn là đồ án hay luận văn. Việc đóng bìa sách...

 Đóng bìa sách sau khi in là việc làm quan trọng quyết định đến giá trị của tập tài liệu. Đóng bìa sách sẽ càng quan trọng hơn nếu như tài liệu của bạn là đồ án hay luận văn.

 Việc đóng bìa sách tùy theo từng mục đích để bạn có thể lựa chọn được loại bìa sách thích hợp nhất cho tài liệu của mình.

1. Những kiểu đóng bìa sách cơ bản nhất

 Có nhiều kiểu đóng bìa sách, để tìm được loại đóng bìa sách phù hợp nhất cho tài liệu của mình thì trước hết bạn phải hiểu về những loại bìa sách đó. Dưới đây là thông tin một số loại đóng bìa sách cơ bản nhất.

  Đóng sách dập ghim: Đây là kiểu đóng bìa sách đa dạng nhất trong ngành nghề in ấn tài liệu, văn phòng. Đây là bí quyết dập ghim khăng khăng, dán băng keo lại che phần dập ghim đó. Kiểu đóng bìa này có chi phí, giá thành rẻ, thích hợp cho những tài liệu phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu.

 Đóng bìa bằng keo nhiệt: đây là loại đóng tài liệu đa dạng nhất. Phương pháp này không cần động đến tay chân nhiều mà máy sẽ làm việc tự động. Thường bìa sẽ dài gấp đôi nội dung bên trong và được dán lên gáy sách để nội dung không bị bung ra. Đây cũng là hình thức đóng bìa có chi phí tương đối rẻ.

 Đóng bìa cứng: kiểu bìa này thích hợp cho những mục đích sang trọng, thường được ứng dụng với bìa đồ án, luận văn. Bìa cứng phần lớn được sử dụng là bìa da, bìa vải bằng giấy cứng... Tuy nhiên chúng ta thường hội tụ vào giấy bởi giấy là một mẫu vật tư với sẵn. Bìa cứng có thể là giấy nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu, mục đích. Bìa cứng bằng giấy có thể được cán 1 lớp nhũ vàng hoặc bạc lên trên bề mặt. Bên trong có 2 tờ bìa catong được dán băng keo sữa. Giá của loại bìa cứng này tương đối cao nên chỉ thích hợp cho tài liệu sang trọng như đồ án, luận văn, tài liệu nghiên cứu khoa học...

 Đóng gáy xoắn lò xo kém và lò xo nhựa: là loại đóng gáy sách bằng máy đóng lo xo sau đó luông gáy lò xo vào. Kiểu đóng bìa này thích hợp cho những tài liệu thường xuyên mở ra để dễ dàng sử dụng.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…