Máy In Laser HP 1102W

Liên hệ
Còn hàng

Cung cấp máy in HP các mã khác nhau, giá cạnh tranh

alt

HẾT HÀNG


 Thông tin sản phẩm Máy in Laser HP 1102W:

- Loại máy in: In Laser
- Tốc độ in: 18 trang đen A4/phút
- Độ phân giải: 600dpi x 600dpi
- Bộ nhớ: 8Mb
- Khổ giấy: A4, Letter
- Kết nối: kết nối USB 2.0
- Kết nối: Wifi
- Bảo hành: 12 tháng tại hãng

HP P1102w – Máy in laser với tính năng kết nối WiFi

Nhu cầu in ấn trong văn phòng nhỏ hoặc tại nhà đang có xu hướng tăng cao, tuy phải đầu tư ban đầu vào máy in và mực, thế nhưng nếu tính chi phí cuối cùng cho các bản in và trong thời gian dài, sự đầu tư này là hợp lí so với việc thuê hoặc in ngoài. Và nếu trong quá trình sử dụng, người dùng có nhu cầu mang vác máy tính đi nơi khác, hoặc chia sẻ máy in nhưng ngại dây cáp lằng nhằng, hãy nghĩ đến giải pháp in ấn thông qua mạng không dây. HP LaserJet Professional P1102w có tốc độ in tốt, hỗ trợ in ấn thông qua mạng Wi-Fi cực kỳ tiện dụng và quan trọng hơn là mức giá khá hợp lý.

Tổng quan thiết kế

HP P1102w – Máy in laser với tính năng kết nối WiFi


Máy in HP LaserJet Professional P1102w có kích thước tương đối nhỏ gọn 349 x 238 x 196mm, phù hợp sử dụng tại nhà hoặc trong văn phòng nhỏ, máy nặng 4.7Kg (tính cả cartridge là 5.24Kg). Các khay nạp giấy và đỡ giấy in khi không sử dụng có thể gấp gọn vào thân máy, tránh chiếm không gian làm việc. Thật sự với thiết kế này, người dùng khi cần di chuyển cũng đỡ phải tháo rời khay nạp, hơn nữa là tránh va chạm có thể làm hư hỏng, gãy khay giấy.

HP P1102w – Máy in laser với tính năng kết nối WiFi

HP P1102w có các cạnh góc máy được bo tròn mềm mại, vỏ nhựa của máy có màu đen bóng, đôi chỗ đen nhám. Tên model HP P1102w được chạm nổi màu bạc trên nền đen bóng bên phải của máy. Máy in HP P1102w có khay giấy chính với sức chứa 150 trang A4, ngoài ra, ngay trên khay giấy chính là khay nạp giấy ưu tiên với sức chứa 10 tờ, và dĩ nhiên các khay giấy này có độ rộng thay đổi được, sao cho vừa khít khổ giấy (tối đa khổ A4). Ngay trên khay nạp giấy là logo HP nổi bật. Đằng sau máy khá đơn giản với lỗ cắm nguồn, USB và lỗ khóa Kensington chống mất cắp.

HP P1102w – Máy in laser với tính năng kết nối WiFi

Với model HP P1102w này, máy được trang bị thêm 1 tính năng khá hữu ích: kết nối WiFi và in qua mạng. Dễ nhận thấy nhất là trên bảng điều khiển ngoài nút hủy bỏ lệnh in còn có nút với icon WiFi.

Cài đặt WiFi cũng khá đơn giản, tuy nhiên nên lưu ý rằng khi lần đầu tiên cài driver máy in, người dùng sẽ được hỏi xem sẽ dùng máy in qua cổng USB hay qua WiFi, và thiết lập này không thể thay đổi trừ khi cài lại. Tuy nhiên, HP chắc cũng tính trước tình huống này nên cho phép P1102w mang 1 tính năng khác: tự động thiết lập mạng không dây Adhoc; khi ấy các máy con (đã cài driver) cần in sẽ kết nối WiFi vào mạng do P1102w tạo sẵn và ra lệnh in.

HP P1102w – Máy in laser với tính năng kết nối WiFi

Các giao thức mạng được hỗ trợ trên HP P1102w gồm: TCP/IP (gồm IPv4 hoặc IPv6), cổng 9100, LPR, DHCP, AutoIP, SNMP, Bonjour, SLP, WSD và NBNS. Sau khi thiết lập cấu hình WiFi xong, nếu chưa vừa ý hoặc muốn thay đổi về mặc định, người dùng cần tắt máy, ấn và giữ nút WiFi và nút hủy lệnh, sau đó mở máy, vẫn giữ 2 nút kia cho đến khi các đèn báo nhấp nháy.

Để cài đặt phần mềm cho máy tính, người dùng chỉ cần kết nối máy in vào máy tính là chương trình cài đặt sẽ tự khởi chạy (do được tích hợp sẵn). Điều này khá tiện lợi khi không cần đĩa driver kè kè bên mình, tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn kèm theo CD driver trong trường hợp cần thiết.

Trải nghiệm không dây

HP P1102w – Máy in laser với tính năng kết nối WiFi


Do lúc đầu tôi chọn phương thức in thông qua cáp USB cắm trực tiếp vào máy tính, do đó chỉ còn cách sử dụng mạng không dây do chính P1102w tạo ra. Vào đọc hướng dẫn và làm theo. Đầu tiên nhấn và giữ nút WiFi cho đến khi đèn báo nhấp nháy và dừng lại, 1 mạng không dây mới được tạo ra, tuy nhiên hiện tại chưa có IP (tôi biết điều này do sau khi tạo mạng đã in ra cấu hình ngay). Bắt đầu kết nối máy tính vào mạng vừa tạo (unsecured), sau đó tiếp tục in cấu hình máy in (lúc này đã có IP của máy). Nhập địa chỉ IP của máy vào trình duyệt, trong trang web mở ra, tab HP Smart Install có nút Install/Download để download driver tích hợp về máy tính. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn (theo tôi) nếu đưa đĩa cài trực tiếp vào trong máy và thực hiện cài đặt. Đây có lẽ cũng là 1 trong những lý do mà HP kèm theo CD driver.

Về tốc độ in thật ra cũng không khác biệt với khi in bằng cổng USB, với những người in liên tục hàng ngày trong tháng thì mới có thể nhận thấy tốc độ có chậm đi đôi chút. Đối với tôi, máy in HP P1102w sử dụng trong gia đình và văn phòng nhỏ, tính năng WiFi cực kỳ tiện dụng.

Và còn chần chừ gì nữa. BẠN hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho Tăng Phú để sở hữu một chiếc máy in HP LaserJet P1102w với những tính năng và ưu điểm vượt trội kể trên.

Mua ngay sản phẩm Máy in laser HP 1102W

+Địa chỉ : 7/1 Đô Đốc Long phường Tân Quý , Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
+Email : tangphu_us@yahoo.com.vn
+Tel  : 08.38.10.77.20 ( 3 line )
+Fax : 08.38.12.00.78

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây