Khẩu Trang Y Tế

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

Khẩu trang y tế - Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm

[Xem tiếp]

Gọi ngay 0938496388 để có được giá tốt nhất!

Khẩu trang y tế

- Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.

Khẩu trang y tế, hay còn gọi ngắn gọn là khẩu trang, là một loại mặt mạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y... đặc biệt là những người làm công việc phẩu thuật, mổ xẻ.  ”


Khẩu trang có ba tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệt. Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.

Cách đeo khẩu trang y tế đúng cách


Khẩu trang y tế thông dụng hiện nay bán ở hiệu thuốc tây hay các công ty văn phòng phẩm hoặc nhiều nơi khác. Khẩu trang sẽ có hai mặt: xanh đậm (nhiều lông và có nếp gấp hướng xuống), xanh nhạt (ít lông hơn). Khi đeo ta đeo mặt xanh nhạt vào trong và xanh đậm đưa hướng ra ngoài. Phần xanh đậm có nếp gấp hướng xuống khi ta hít thở bụi bặm sẽ vứng phải các nếp gắp này và rơi xuống phía dưới tạo sự an toàn cho người sử dụng. 

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế


“ Sức khỏe là trên hết ”

 

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm phân phối chính hãng 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0938496388
popup

Số lượng:

Tổng tiền: