T2 - T7: 7:30 - 17:00
hotline: 028 3810 7720

In bao thư (12x18)

Còn hàng

800₫

In bao thư loại nhỏ: 12 cm x 22 cm. In bao thư loại trung: 12 cm x 18 cm. Bao thư A5 : 16 cm x 23 cm In bao thư A4 : 25 cm x 34 cm. Ngoài 4 kích thước...

  • In bao thư loại nhỏ: 12 cm x 22 cm.
  • In bao thư loại trung: 12 cm x 18 cm.
  • Bao thư A5 : 16 cm x 23 cm
  • In bao thư A4 : 25 cm x 34 cm.

Ngoài 4 kích thước phổ biến trên, in ấn Tăng Phú còn nhận in bao thư rẻ theo kích thước yêu cầu tùy nhu cầu sử dụng của các bạn.

Ngày nay các doanh nghiệp đều sử dụng bao thư riêng cho công ty mình. Bao thư được dùng khá phổ biến và nó giúp doanh nghiệp trong việc đưa thương hiệu của mình vào tâm trí khách hàng. Vậy nên, việc in bao thư trở thành nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp.

Tăng Phú hân hạnh cung cấp cho bạn dịch vụ in bao thư giá rẻ. Chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của bạn về mặt giá cũng như đảm bảo sản phẩm in kỹ thuật số của mình luôn có chất lượng tốt.

Thế tại sao in ấn Tăng Phú có thể in bao thư giá rẻ nhưng chất lượng cao?

  • Kinh nghiệp nhiều năm trong việc in bao thư giúp chúng tôi hiểu rõ quy trình in như thế nào đạt chất lượng cao mà vẫn giảm được chi phí.
  • Quy trình in hoàn toàn khép kín, in trực tiếp tại xưởng, không tốn chi phí trung gian.

Ngoài những ưu điểm trên, đến với in ấn Tăng Phú, bạn sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ in bao thư giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất:

  • In nhanh theo yêu cầu.
  • Có thể in số lượng ít, giá hợp lí.
  • Hổ trợ giao hàng tận nơi.
  • Tư vấn thiết kế bao thư phù hợp với công ty bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần in bao thư giá rẻ chất lượng nhé !

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…