T2 - T7: 7:30 - 17:00
hotline: 028 3810 7720

Dịch vụ bảo trì máy tính

Còn hàng

50.000₫

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH - LIÊN HỆ DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH: 0903684694 - TĂNG PHÚ thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa thiết bị tin học (dịch...

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH - LIÊN HỆ DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH: 0903684694 - TĂNG PHÚ thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa thiết bị tin học (dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng TP HỒ CHÍ MINH) với những nội dung sau:

- Duy trì hệ thống máy tính server công ty, văn phòng, mạng dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng của khách hàng đang có, đảm bảo các máy hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật trong thời gian cung cấp dịch vụ.

- Bảo trì máy tính, server theo danh mục, số lượng được mô tả tại phụ lục của hợp đồng dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy tính với tần suất: 1 lần /tháng hoặc các sự vụ phát sinh khi quý Khách hàng yêu cầu.

- Khách hàng được giải quyết các sự cố máy tính và server theo cuộc gọi tại địa điểm đặt máy với số lần tối đa: không hạn chế. TĂNG PHÚ sẽ giải quyết nội dung công việc theo những thông báo cụ thể của quý khách bằng các cách như: hỗ trợ, hướng dẫn qua điện thoại, qua phần mềm quản trị từ xa hoặc cử nhân viên tới tận nơi thiết bị xẩy ra sự cố.

- Khách hàng không bị giới hạn số cuộc gọi, số lần hỗ trợ hay số lần tư vấn dịch vụ trong tháng, sự cố về máy tính được xử lý nhanh chóng và tối ưu.

- Định kỳ hàng tháng, TĂNG PHÚ sẽ thực hiện việc bảo trì toàn bộ hệ thống máy tính server công ty, văn phòng, thông báo kết quả kiểm tra và các khả năng gây lỗi (nếu có) tại địa điểm đặt thiết bị của khách hàng và phương án khắc phục, xử lý sự cố.

- Hỗ trợ, tư vấn, xây dựng kế hoạch mua sắm, nâng cấp trang thiết bị trong lĩnh vực CNTT theo quý, năm hoàn toàn miễn phí, khi khách hàng có yêu cầu.

 

Danh sách các thiết bị thuộc gói dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng định kỳ hàng tháng ở TP HỒ CHÍ MINH:

- Các máy trạm làm việc (màn hình, thân máy, bàn phím, chuột)

- Hệ thống máy chủ và các thiết bị Network.

- Mạng nội bộ (các thiết bị mạng như: dây cắm, ổ nối mạng, hub, switch, modem,...)

- Bộ lưu điện (UPS) và các thiết bị ngoại vi (máy in, máy scanner,...)

 

Nội dung công việc của gói dịch vụ bảo trì sửa chữa máy tính văn phòng và server:

Đối với các máy trạm làm việc trong hệ thống

- Tối ưu hóa tốc độ hoạt động của máy tính.

- Kiểm tra hoạt động của máy tính, dọn dẹp ổ đĩa, loại bỏ các trình không sử dụng, các tập tin rác...

- Xử lý các lỗi máy tính trong quá trình sử dụng phần cứng, phần mềm trong hệ thống

- Hướng dẫn sử dụng cơ bản, có khuyến cáo cách sử dụng hệ thống máy tính và các thiết bị khác sao cho hiệu quả nhất

- Vệ sinh toàn bộ bên trong, bên ngoài máy tính (lau chùi, hút bụi các thành phần bên ngoài đi kèm theo bộ máy tính)

- Cập nhật chương trình và quét virus máy tính. Có thể đặt lịch cho chương trình diệt tự động chạy kiểm tra.

- Backup mail cá nhân và các dữ liệu quan trọng định kỳ hoặc theo yêu cầu.

 

Hệ thống máy chủ, hệ thống Network và mạng LAN nội bộ

- Tối ưu hóa tốc độ cho máy chủ.

- Cập nhật bản vá lỗi, các bản nâng cấp phần cứng, virus.

- Kiểm tra kết nối mạng, an toàn thông tin mạng và khả năng tấn công từ ngoài hệ thống.

- Kiểm tra và cấu hình các dịch vụ bảo mật mạng (Microsoft ISA, Firewall, Checkpoints) nếu có.

- Vệ sinh bên ngoài các thiết bị đi kèm. 

Bộ lưu điện và các thiết bị ngoại vi và các thiết bị khác

- Kiểm tra đảm bảo các thiết bị ngoại vi và bộ lưu điện hoạt động bình thường.

- Làm vệ sinh bên ngoài cho các thiết bị ngoại vi và các bộ lưu điện.

 

Cam kết bảo mật thông tin với dịch vụ bảo trì máy tính - server 

1. Không sử dụng. TĂNG PHÚ cam kết không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính này.

2. Không tiết lộ thông tin. TĂNG PHÚ cam kết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên của Bên B được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ bảo trì hay sửa chữa cho khách hàng.

3. Bảo vệ bí mật dữ liệu. TĂNG PHÚ sẽ thực hiện các bước cần thiết và hợp lý để bảo vệ sự bí mật của thông tin, và để tránh cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng hay trở thành sở hữu của những người không được uỷ quyền.

4. Quyền sở hữu thông tin mật.  TĂNG PHÚ cam kết rằng tất cả các thông tin của Bên A sẽ luôn là tài sản của khách hàng và sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3 trong mọi trường hợp.

5. Hiệu lực của cam kết bảo mật, có hiệu lực vô thời hạn ngay cả trong trường hợp hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào.

 

Thời gian đáp ứng dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy tính cho khối văn phòng

Gói bảo trì máy tính văn phòng công ty tại khu vực nội thành TP HCM

- Nếu địa điểm khách hàng yêu cầu nằm trong các quận Tân Phú, Tân Bình,Bình Tân trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, cán bộ kỹ thuật sẽ có mặt để xử lý sự cố.

- Nếu địa điểm của khách hàng nằm trong các quận còn lại, trong vòng 30-60 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, cán bộ kỹ thuật sẽ có mặt để xử lý sự cố.

 

Gói bảo trì máy tính văn phòng khu công nghiệp, nhà máy lân cận khu vực TP HCM

- Nếu địa điểm của khách hàng nằm trong bán kính dưới 20km trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, cán bộ kỹ thuật sẽ có mặt.

- Nếu khoảng cách từ 20km trở lên thì thời gian có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu sẽ được hai bên thỏa thuận.

Ghi chú: Thời gian trên có thể xê dịch cộng/trừ trong vòng 30 phút do các điều kiện ảnh hưởng bên ngoài như đường xá, thời tiết và mức độ mức tạp của đường đi. TĂNG PHÚ cam kết mang đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…