Bột Giặt OMO Đỏ 1.2kg

50.000₫
Còn hàng

Sản phẩm hoàn toàn mới dựa theo nhu cầu thị trường : Trắng Sáng hơn cho quần áo Trắng Dùng được cho cả các loại máy giặt cửa trên và trước với công thức đặc biệt

alt

Sản phẩm hoàn toàn mới dựa theo nhu cầu thị trường :

Trắng Sáng hơn cho quần áo Trắng

 Dùng được cho cả các loại máy giặt cửa trên và trước với công thức đặc biệt

Thông tin Bột Giặt Omo đỏ 1.2kg

Kết hợp sức mạnh đánh bật vết bẩn của OMO cải tiến và hương thơm nhẹ nhàng sẽ giúp quần áo thơm mát suốt ngày dài, cho bạn tận hưởng cảm giác quần áo êm ái và mùi hương dễ chịu.

Sử dụng sản phẩm trong thời gian dài còn có thể giúp sợi vải mềm hơn, với công thức dịu nhẹ an toàn và thân thiện với làn da, không gây kích ứng ngay cả khi giặt đồ cho trẻ nhỏ.

Bột Giặt Omo đỏ 1.2kg sở hữu công thức ưu việt chứa các hạt năng lượng xoáy cùng công nghệ giặt nhanh, giúp đánh bật vết bẩn trên quần áo hiệu quả gấp nhiều lần thông thường. Nước giặt tan nhanh, thấm sâu vào từng sợi vải mà không để lại cặn trên bề mặt quần áo, giúp giặt sạch hơn, tiết kiệm nước, không làm phai màu. Sản phẩm áp dụng cho tất cả các loại máy giặt (cửa trên và cửa trước). Công nghệ mới với tính năng đánh bay vết bẩn thông minh vượt trội giúp bảo vệ quần áo của bạn. Với công nghệ hạt lưu hương mới giúp giữ mùi nước xả vải lâu hơn, giúp quần áo của bạn thơm dai hơn. Được kiểm nghiệm, chứng nhận và khuyên dùng của các chuyên gia cho người dùng tin tưởng lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 1 nắp cho 1 lần giặt thông thường. Điều chỉnh lượng nước giặt tương ứng với lượng quần áo và độ bẩn trên quần áo.

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây